Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Sỹ Luân đồng hành cùng Food Bank Việt Nam mang Trung thu yêu thương đến với Mái ấm Nhật Hồng

Tháng 9 03, 2019 mái ấm,Ngân hàng thực phẩm,công ty Qui Phúc,thế giới,mái ấm Nhật Hồng,Cơm 2000,vô gia cư,Ca sĩ Cao Mỹ Kim,Dự án "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19",thực phẩm,Chương trình “Chuyến xe yêu thương - San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch",trung thu yêu thương,foodbank,Foodbank Việt Nam. thực phẩm sạch,quốc gia,TP. HCM,Thái Bình,CLB Công tác Xã hội "Chuyến xe yêu thương",Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam,Scarlett Cheung,foodbank Việt Nam,lãng phí thực phẩm,mảnh đời kém may mắn,Foodbank Việt Nam,mùa dịch,Nguyễn Khánh Giàu,công nhân,khu công nghiệp,thực tập sinh Mỹ,cơ nhỡ,Công ty TNHH TM DV Qui Phúc,Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn,Ngân hàng thực phẩm Việt Nam,Trung tâm Công tác Xã Hội Thanh thiếu niên,mái ấm Vinh Sơn,Dương Thanh Đảo,Đài truyền hình TP. HCM,Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam,người khuyết tật,Công ty Cổ phần Đối tác Chân Thật,Nơi yêu thương ở lại,Xuân Canh Tý 2020,Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019,khám chữa bệnh miễn phí,khu chế xuất,đập heo đất,5 năm,Covid-19,"Bữa cơm yêu thương mùa Covid",mất việc,định hướng phát triển,lang thang,Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,Quỹ từ thiện C.P. Việt Nam,Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam,Lê Nhật Thùy,Chinoros Benjachavakul,cháo,suất ăn miễn phí,c.p. việt nam,CPFoodood House,Food Bank Việt Nam,nhà dưỡng lão Vinh Sơn,Nguyễn Tuấn Khởi,tiếng hát nghĩa tình mùa xuân,văn nghệ,Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình,dịch bệnh Covid-19,hành động nhỏ ý nghĩa lớn,food bank việt nam,người lao động nghèo,người thất nghiệp,người bán vé số,“Không ai bị bỏ lại phía sau”,bữa ăn nghĩa tình,100 suất ăn,chống lãng phí thực phẩm,Trẻ em khiếm thị,C.P. Việt Nam,nạn đói,Viện dưỡng lão nghệ sĩ,Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng,Noel 2019,tình nguyện viên,nghệ sĩ Thiên Kim,Hội Chữ thập đỏ TP. HCM,quà tết,Nhật Hồng,“Không lãng phí thực phẩm để bảo vệ môi trường và mẹ trái đất”,nấu ăn,bữa ăn,50 suất ăn,Chùa Kỳ Quang II,trao quà,Quán cơm dã chiến - Trái tim yêu thương,300 suất ăn,quán cơm dã chiến,chống dịch,Công ty Cổ phần VTVCorp,150 suất ăn chay,Hà Nội,trao tặng gạo,8 địa điểm,bán vé số,Green Kids,nhà mở,thất nghiệp,20.000 suất ăn miễn phí,quá cơm dã chiến,người nghèo,Quán cơm dã chiến "Trái tim yêu thương",Long An,gia đình chính sách,cửa hàng thực phẩm chay Phrét,dịch bệnh,Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam,CanCham,cơm di động miễn phí,dự án khu công nghiệp và đô thị Việt Phát,người khó khăn,10 tấn gạo,suất ăn 0 đồng,Đồng Nai,-Foodbank Vietnam

Chiều ngày 29/8, Food Bank Việt Nam phối hợp cùng Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) mang 80 suất ăn và 200 phần quà đến với các em nhỏ khiếm thị tại Mái ấm Nhật Hồng, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Chương trình “Trái tim yêu thương – Trung thu ấm áp” được tổ chức bởi Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) cùng với sự phối hợp từ Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam đã mang đến những tiếng cười và niềm hạnh phúc đến với các em tại Mái ấm.

Đây là chương trình nhằm hướng đến dịp lễ Trung thu của các em thiếu nhi, cùng với đó giúp các em tự tin dung hòa hơn với mọi người, đặc biệt là được vui chơi, và hạnh phúc để đón một mùa tết Trung thu thật ý nghĩa.

Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân cùng các bạn tình nguyện viên giao lưu văn nghệ cùng các bé tại Mái ấm Nhật Hồng

Trong chương trình lần này, Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân đã gửi tặng 200 bánh Trung thu đến với các em. Cùng với đó, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam cũng đã hỗ trợ và nấu 80 suất ăn để phục vụ cho các em nhỏ tại đây. Được biết, ngoài trao quà cho Mái ấm Nhật Hồng lần này, Sỹ Luân cũng đã gửi tặng 300 bánh Trung thu đến với các bé cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Kỳ Quang II với hy vọng mang đến niềm hạnh phúc đối với các bé.

Trong chương trình giao lưu với các em nhỏ tại Mái ấm Nhật Hồng, Sỹ Luân cùng các bạn tình nguyện viên là sinh viên của Trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH) đã mang đến những tiết mục văn nghệ và những trò chơi thật sự độc đáo để vui chơi cùng các bé nơi đây.

Được các anh chị đến giao lưu và tặng những phần quà ý nghĩa, bạn Ngô Quang Trường – thành viên tại Mái ấm Nhật Hồng chia sẻ: “Bản thân em thật sự rất vui mừng khi các anh chị đã đến thăm và tặng quà cho em và các bạn ở đây, mặc dù các anh chị cũng rất bận rộn nhưng đã bớt chút thời gian để đến thăm em. Hy vọng các anh chị sẽ còn đến đây nhiều hơn nữa để các em lại được hát và vui đùa cùng anh chị”.

Bạn Ngô Quang Trường – thành viên tại Mái ấm Nhật Hồng (bên trái) cất tiếng hát cùng các anh chị tại buổi giao lưu

Nói về chương trình Trung thu ý nghĩa này, Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân chia sẻ: “Đây là chương trình thường niên mỗi dịp Trung thu anh đều tổ chức, anh mong muốn các em khiếm thị ở đây cũng sẽ được chơi, được vui đùa và đón một mùa tết Trung thu tràn đầy hạnh phúc như bao các bạn cùng trang lứa”

Được biết, không chỉ dừng lại ở những chương trình Trung thu. Vào dịp Noel sắp tới Sỹ Luân sẽ còn quay trở lại Mái ấm cũng như sẽ tổ chức rất nhiều những chương trình ý nghĩa khác để giúp đỡ các em nhỏ nhiều hơn.

Chương trình “Trái tim yêu thương – Trung thu ấm áp” không chỉ mang đến cho các em nhỏ tại Mái ấm Nhật Hồng có một bữa ăn vui vẻ, ấm áp mà các em còn được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ từ nam Ca sĩ Sỹ Luân cũng như những món quà tinh thần từ các bạn tình nguyện viên Đại học HUTECH, các bạn tình nguyện viên Food Bank Việt Nam. Thông qua đó, chương trình đã mang đến một mùa Trung thu thật sự trọn vẹn đối với các em tại Mái ấm này.

Các tình nguyện viên dự án Foodbank Việt Nam chế biến và nấu ăn cùng mái ấm

Các em nhỏ tại Mái ấm đã có một bữa ăn vui vẻ, ấm áp từ các bạn tình nguyện viên của Food Bank Việt Nam

Pv