Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Hoa Hồng vì miền Trung: “Trao đi yêu thương nhận lại yêu thương”

Tháng 10 21, 2020 Ngân hàng thực phẩm,thế giới,mái ấm Nhật Hồng,công ty Qui Phúc,vô gia cư,Cơm 2000,Scarlett Cheung,foodbank Việt Nam,lãng phí thực phẩm,mảnh đời kém may mắn,Foodbank Việt Nam,mái ấm Vinh Sơn,Dương Thanh Đảo,Đài truyền hình TP. HCM,trung thu yêu thương,quốc gia,TP. HCM,Foodbank Việt Nam. thực phẩm sạch,foodbank,Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam,thực tập sinh Mỹ,cơ nhỡ,Công ty TNHH TM DV Qui Phúc,5 năm,định hướng phát triển,lang thang,c.p. việt nam,Nơi yêu thương ở lại,Lê Nhật Thùy,Chinoros Benjachavakul,cháo,food bank việt nam,100 suất ăn,CPFoodood House,Food Bank Việt Nam,nhà dưỡng lão Vinh Sơn,Nguyễn Tuấn Khởi,tiếng hát nghĩa tình mùa xuân,bữa ăn nghĩa tình,tình nguyện viên,chống lãng phí thực phẩm,Trẻ em khiếm thị,C.P. Việt Nam,nạn đói,Viện dưỡng lão nghệ sĩ,nghệ sĩ Thiên Kim,Hội Chữ thập đỏ TP. HCM,nấu ăn,bữa ăn,50 suất ăn,mái ấm,mùa dịch,Ca sĩ Cao Mỹ Kim,Hà Nội,trái cây,Mái Ấm Thiên Ân,Hoa hậu Việt Nam 2020,Dự án Niềm tin - Người đẹp Nhân Ái,Nguyễn Khánh Giàu,công nhân,khu công nghiệp,150 suất ăn chay,Dự án "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19",thực phẩm,Chương trình “Chuyến xe yêu thương - San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch",gần 100 suất ăn,Quảng Bình,Thái Bình,Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam,Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn,Covid-19,CLB Công tác Xã hội "Chuyến xe yêu thương",Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam,8 địa điểm,Ủng hộ nông dân - Chung tay vì nông sản Việt,thí sinh Hoa hậu Việt Nam,Ngân hàng thực phẩm Việt Nam,Trung tâm Công tác Xã Hội Thanh thiếu niên,bán vé số,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,Quỹ từ thiện C.P. Việt Nam,Green Kids,dịch bệnh,Xuân Canh Tý 2020,"Bữa cơm yêu thương mùa Covid",mất việc,nhà mở,người nghèo,Quán cơm dã chiến "Trái tim yêu thương",Long An,gia đình chính sách,suất ăn miễn phí,văn nghệ,Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019,khám chữa bệnh miễn phí,khu chế xuất,đập heo đất,20.000 suất ăn miễn phí,Food Connect,miền Trung,Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng,người lao động nghèo,thất nghiệp,CanCham,Hoa Hồng vì miền Trung yêu thương,20/10,,Quảng Trị,Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình,dịch bệnh Covid-19,hành động nhỏ ý nghĩa lớn,cửa hàng thực phẩm chay Phrét,miền Trung ruột thịt,Noel 2019,Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam,ủng hộ đồng bào miền Trung,người thất nghiệp,người bán vé số,“Không ai bị bỏ lại phía sau”,cơm di động miễn phí,suất ăn 0 đồng,hoa hồng,quà tết,Chùa Kỳ Quang II,chống dịch,trao quà,Quán cơm dã chiến - Trái tim yêu thương,300 suất ăn,quán cơm dã chiến,dự án khu công nghiệp và đô thị Việt Phát,20 tấn thực phẩm,bão,Công ty Cổ phần VTVCorp,10 tấn gạo,Thừa Thiên Huế,Nhật Hồng,“Không lãng phí thực phẩm để bảo vệ môi trường và mẹ trái đất”,người khó khăn,Đồng Nai,Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam,người khuyết tật,Công ty Cổ phần Đối tác Chân Thật,trao tặng gạo,quá cơm dã chiến,Miền Trung yêu thương,-Ngoan Ngoan

Với mục đích bán hoa gây quỹ để ủng hộ những chiếc bánh tét, bánh chưng mang đến cho đồng bào miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ bão, lũ. Foodbank Việt Nam đã khởi động chiến dịch: “Hoa Hồng vì miền Trung yêu thương” vào ngày 20/10.

Foodbank Việt Nam khởi động chiến dịch: “Hoa Hồng vì miền Trung yêu thương” vào ngày 20/10

Trước tình hình bão, lũ, sạt lở đất ở các tỉnh miền Trung đang ảnh hưởng rất lớn đến người và của của đồng bào nơi đây. Foodbank Việt Nam đã khởi động chiến dịch: “Hoa Hồng vì miền Trung yêu thương” vào ngày 20/10. Tất cả số tiền bán hoa sẽ được đóng góp để gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét gửi đến đồng bào các tỉnh miền Trung, chủ yếu là các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Bắt đầu từ sáng sớm, các bạn tình nguyện viên đã chuẩn bị gói những đóa hoa tươi để đưa đến điểm bán gây quỹ ủng hộ cho miền Trung ruột thịt. Thật vui vì chiến dịch đã được rất nhiều người quan tâm, ủng hộ và đặt mua online hơn 200 bông hồng để gửi đến miền Trung ruột thịt.

Bắt đầu từ sáng sớm, các bạn tình nguyện viên đã chuẩn bị gói những đóa hoa tươi để đưa đến điểm bán gây quỹ ủng hộ cho miền Trung ruột thịt

Cùng với đó, ở điểm bán offline cũng đã thu hút không kém nhiều người đến mua hoa, có nhiều anh, chị rất hào hứng với ý nghĩa của chiến dịch và đã ủng hộ bằng hiện kim cho đồng bào miền Trung. Tất cả đều xuất phát từ lòng “tương thân thương ái”, “lá lành đùm lá rách” của truyền thống dân tộc Việt Nam. Đều đó càng cho thấy rằng, chúng ta trao đi yêu thương chúng ta cũng sẽ nhận lại yêu thương từ tất cả mọi người và cả những người thân thuộc nhất.

Ở điểm bán offline trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM cũng đã thu hút không kém mọi người đến mua hoa

Mọi người rất hào hứng với ý nghĩa của chiến dịch và đã ủng hộ bằng hiện kim cho đồng bào miền Trung

Foodbank Việt Nam xin được gửi lời chúc bình an đến miền Trung yêu dấu, hãy kiên cường và vững tin. Đặc biệt là những người phụ nữ, hãy là những bông hồng mạnh mẽ nhất, những chiếc gai sẽ vượt lên tất cả. Một lần nữa xin được gửi họ - tất cả những người mẹ, người chị, người vợ đã kiên cường cho đến thời điểm này. Cầu mong bình an cho miền Trung (Việt Nam) chúng tôi.

Những thông tin tiếp theo sẽ được Foodbank Việt Nam cập nhật liên tục, mọi người hãy theo dõi và ủng hộ Foodbank Việt Nam nhé!

Foodbank Việt Nam