Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Foodbank Việt Nam lan tỏa yêu thương tại Mái Ấm Thiên Ân

Tháng 10 15, 2020 Ngân hàng thực phẩm,thế giới,mái ấm Nhật Hồng,công ty Qui Phúc,vô gia cư,Cơm 2000,Scarlett Cheung,foodbank Việt Nam,lãng phí thực phẩm,mảnh đời kém may mắn,Foodbank Việt Nam,mái ấm Vinh Sơn,Dương Thanh Đảo,Đài truyền hình TP. HCM,trung thu yêu thương,quốc gia,TP. HCM,Foodbank Việt Nam. thực phẩm sạch,foodbank,Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam,thực tập sinh Mỹ,cơ nhỡ,Công ty TNHH TM DV Qui Phúc,5 năm,định hướng phát triển,lang thang,c.p. việt nam,Nơi yêu thương ở lại,Lê Nhật Thùy,Chinoros Benjachavakul,cháo,food bank việt nam,100 suất ăn,CPFoodood House,Food Bank Việt Nam,nhà dưỡng lão Vinh Sơn,Nguyễn Tuấn Khởi,tiếng hát nghĩa tình mùa xuân,bữa ăn nghĩa tình,tình nguyện viên,chống lãng phí thực phẩm,Trẻ em khiếm thị,C.P. Việt Nam,nạn đói,Viện dưỡng lão nghệ sĩ,nghệ sĩ Thiên Kim,Hội Chữ thập đỏ TP. HCM,nấu ăn,bữa ăn,50 suất ăn,mái ấm,mùa dịch,Ca sĩ Cao Mỹ Kim,Hà Nội,trái cây,Mái Ấm Thiên Ân,Hoa hậu Việt Nam 2020,Dự án Niềm tin - Người đẹp Nhân Ái,Nguyễn Khánh Giàu,công nhân,khu công nghiệp,150 suất ăn chay,Dự án "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19",thực phẩm,Chương trình “Chuyến xe yêu thương - San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch",gần 100 suất ăn,Quảng Bình,Thái Bình,Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam,Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn,Covid-19,CLB Công tác Xã hội "Chuyến xe yêu thương",Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam,8 địa điểm,Ủng hộ nông dân - Chung tay vì nông sản Việt,thí sinh Hoa hậu Việt Nam,Ngân hàng thực phẩm Việt Nam,Trung tâm Công tác Xã Hội Thanh thiếu niên,bán vé số,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,Quỹ từ thiện C.P. Việt Nam,Green Kids,dịch bệnh,Xuân Canh Tý 2020,"Bữa cơm yêu thương mùa Covid",mất việc,nhà mở,người nghèo,Quán cơm dã chiến "Trái tim yêu thương",Long An,gia đình chính sách,suất ăn miễn phí,văn nghệ,Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019,khám chữa bệnh miễn phí,khu chế xuất,đập heo đất,20.000 suất ăn miễn phí,Food Connect,miền Trung,Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng,người lao động nghèo,thất nghiệp,CanCham,Hoa Hồng vì miền Trung yêu thương,20/10,,Quảng Trị,Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình,dịch bệnh Covid-19,hành động nhỏ ý nghĩa lớn,cửa hàng thực phẩm chay Phrét,miền Trung ruột thịt,Noel 2019,Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam,ủng hộ đồng bào miền Trung,người thất nghiệp,người bán vé số,“Không ai bị bỏ lại phía sau”,cơm di động miễn phí,suất ăn 0 đồng,hoa hồng,quà tết,Chùa Kỳ Quang II,chống dịch,trao quà,Quán cơm dã chiến - Trái tim yêu thương,300 suất ăn,quán cơm dã chiến,dự án khu công nghiệp và đô thị Việt Phát,20 tấn thực phẩm,bão,Công ty Cổ phần VTVCorp,10 tấn gạo,Thừa Thiên Huế,Nhật Hồng,“Không lãng phí thực phẩm để bảo vệ môi trường và mẹ trái đất”,người khó khăn,Đồng Nai,Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam,người khuyết tật,Công ty Cổ phần Đối tác Chân Thật,trao tặng gạo,quá cơm dã chiến,Miền Trung yêu thương,-Ngoan Ngoan

Sáng nay (15/10), các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã cùng Foodbank Việt Nam nấu gần 100 suất ăn miễn phí cho hơn 50 em khiếm thị tại Mái Ấm Thiên Ân (Quận Tân Phú, TP. HCM).

Với mong muốn mang đến bữa ăn ấm áp cũng như để hiểu hơn về cuộc sống của các em khiếm thị. Sáng nay, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 và Foodbank Việt Nam đã có mặt tại Mái ấm Thiên Ân (Quận Tân Phú, TP. HCM) để thăm hỏi và nấu những suất ăn miễn phí đến cho các em nhỏ nơi đây.

Thực phẩm mà Foodbank Việt Nam chuẩn bị cho bữa ăn của các em tại mái ấm

Trong chương trình, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam đã vui chơi, trò chuyện với các bé khiếm thị. Đặc biệt, các thí sinh còn cùng các tình nguyện viên của Foodbank Việt Nam vào bếp để nấu những suất ăn dành cho các em nhỏ.

Tình nguyện viên Foodbank Việt Nam cùng thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị bữa ăn trưa cho các em tại mái ấm

Dù các em không thể nhìn, nhưng vẫn có thể nghe và cảm nhận. Em Hoàng Anh – thành viên tại Mái Ấm Thiên Ân chia sẻ: “Em rất cảm ơn bữa ăn từ Foodbank Việt Nam, cảm ơn các anh chị đã mang đến bữa trưa rất ngon miệng đến mái ấm hôm nay. Em cũng rất vui và hạnh phúc khi được gặp các chị thí sinh của Hoa hậu Việt Nam nữa (cười)”.

Hoàng Anh (áo đỏ) cùng mọi người ăn trưa rất ngon miệng

Mặc dù không có nhiều thời gian để chia sẻ và trò chuyện, nhưng chúng tôi vẫn thấy được sự hạnh phúc qua những nụ cười và từng cử chỉ của các em. Vào một buổi sáng Sài Gòn mưa lất phất, chúng tôi tin rằng ai cũng có những cảm xúc đặc biệt cho riêng mình.

Đây là hoạt động nằm trong Dự án Niềm Tin – Người đẹp Nhân Ái do Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức. Dự án hướng đến những hành động nhân ái, lan tỏa yêu thương và là nơi truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng ngồi ăn và trò chuyện rất vui vẻ với các em nhỏ tại mái ấm

Foodbank Việt Nam