Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Sỹ Luân đồng hành cùng Foodbank Việt Nam và dự án khát vọng sáng mang “Bữa ăn nghĩa tình” đến với mái ấm Thiên Ân

Tháng 5 28, 2019 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,nguyễn tuấn khởi,mái ấm,công ty Qui Phúc,porkpork,Foodbank Việt Nam,thịt kho trứng,nhà mở,foodbank,từ thiện,trung tâm Quê Hương,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,trung tâm Làng Tre,nấu cháo foodbank,nhà dưỡng lão,Quán cơm Nụ cười,Nguyễn Thị Xuân Thu,VCRC,Cơm 2000,trung tâm mái ấm,Tình nguyện viên,người vô gia cư,Vinh Sơn,food bank việt nam,Ngân hàng thực phẩm,tình nguyện,tình nguyện viên,Lê Nhật Thùy,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,bữa ăn nghĩa tình,trẻ em khuyết tật,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,Chinoros Benjachavakul,mái ấm Từ Hạnh,cụ già neo đơn,Royal Thai Consulate-General,bánh tét,Montri Suwanposri,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,Trung tâm Thị Nghè,Offline,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Food Bank Việt Nam,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,OHA Coffee & Tea,Trung thu,Xóm Nhà Lá,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,CPV,hủy diệt môi trường,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Xóm ven sông,MALAYSIA,Lãng phí đất,Lãng phí nước,ICLIF,TTC Land,hỗ trợ thực phẩm,Bữa cơm nghĩa tình,Sỹ Luân,foobanking,lãng phí thức ăn,Mái ấm Nhật Hồng,-Foodbank Vietnam

Bữa ăn nghĩa tình tại mái ấm Thiên Ân là một hoạt động nằm trong chuỗi dự án“Trái tim yêu thương” mà Sỹ Luân đồng hành cùng Foodbank Việt Nam, Dự án khát vọng sáng lan tỏa yêu thương đến cộng đồng cùng chung tay góp sức vì tương lai trẻ em Việt.

Sáng nay, 28.5, Foodbank Việt Nam, Dự án khát vọng sáng đồng hành cũng Ca sĩ, Nhạc sĩ- Sỹ Luân tổ chức bữa ăn nghĩa tình tại mái ấm Thiên Ân, đây là một chương trình từ thiện mang tính nhân văn cao và có ý nghĩa vô cùng thiết thực, là tiền đề để dự án “Trái tim yêu thương ra đời”.

“Bữa ăn nghĩa tình” không chỉ mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Thiên Ân một bữa ăn vui vẻ, thân tình mà các em nơi đây còn được đón nhận những tấm lòng yêu thương  từ ca, nhạc sĩ – Sỹ Luân và các bạn tình nguyện viên của Foodbank Việt Nam, tình nguyện viên Dự án khát vọng sáng bằng những món quà tinh thần thật ý nghĩa. Với mong muốn đem tất cả yêu thương  đến cho các em, mọi người đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, trò chơi thật độc đáo nhằm giúp cho các em có được niềm vui thật trọn vẹn trong bữa ăn nghĩa tình hôm nay. 

Chương trình còn là cầu nối để các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến gần hơn, cảm nhận sâu sắc hơn và cùng sẻ chia với những hoàn cảnh không may của các bé tại mái ấm Thiên Ân nói riêng và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước nói chung.

Được biết Ca sĩ, Nhạc sĩ - Sỹ Luân đã công bố dự án “Trái tim yêu thương” trong thời gian gần đây, dự án ra đời với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, xã hội giúp đỡ các em nhỏ khuyết tật, các em có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trải dọc hình chữ S và các quốc gia khác, mong muốn hỗ trợ phần nào đó để các em có thêm cơ hội học tập, hòa nhập cộng đồng.

Để nói về dự án “Trái tim yêu thương” nam nhạc sĩ chia sẻ: “Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân đã kêu gọi sự ủng hộ của anh chị em làm nghệ thuật đồng hành cùng chương trình “Trái tim yêu thương” với sự dàn dựng và đầu tư quy mô. Điểm xuất phát đầu tiên của dự án là ở Sapa và hàng loạt các chuỗi chương trình tiếp nối sau đó. Mỗi một chương trình “Trái tim yêu thương” sẽ gắng liền với một địa danh hay một quốc gia, với mong muốn đem đến nhiều sự giúp đỡ hơn cho các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng và xã hội”.

Đê dự án được lan tỏa rộng rãi Sỹ Luân sẽ phối hợp với các Hiệp hội doanh nhân ở các quốc gia mà chương trình sẽ thực hiện tại đó để đem đến những điều thiết thực nhất cho cộng đồng. Theo Sĩ Luân, chương trình sẽ được thực hiện hàng năm và thường xuyên hơn khi được sự đồng hành và ủng hộ từ địa phương cùng các quốc gia trên thế giới tạo điều kiện cho “Trái tim yêu thương” đến với họ.

Anh cũng rất vui khi dự án của mình được các đối tác phản hồi tốt, và tinh thần tích cực ủng hộ của các anh chị em nghệ sĩ, đặc biệt là các dự án cộng đồng như Hành Trình Đỏ, Dự án khát vọng sáng, Foodbank Việt Nam cùng chung tay đồng hành cùng dự án này.

 PV

Comments

MickeyEmbon 20/08/2019

If you’ve comprehend lots of guaranty companions reviews insuranceforusa.org and motionlessly can’t judge, it effect support to socialize c arrive at various quotes to compare. Depending on where you live and other factors, one retinue could offer a much heartier do business on auto insurance than the rest.

Gửi bình luận