Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Sôi nổi chuẩn bị chương trình Ngôi nhà chung đón Tết

Tháng 2 06, 2018 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,công ty Qui Phúc,mái ấm,nguyễn tuấn khởi,foodbank,Foodbank Việt Nam,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,từ thiện,VCRC,nhà mở,trung tâm mái ấm,porkpork,nấu cháo foodbank,trung tâm Quê Hương,thịt kho trứng,người vô gia cư,trung tâm Làng Tre,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,mái ấm Từ Hạnh,Nguyễn Thị Xuân Thu,Vinh Sơn,Ngân hàng thực phẩm,bánh tét,nhà dưỡng lão,Tình nguyện viên,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,food bank việt nam,Quán cơm Nụ cười,tình nguyện viên,Cơm 2000,tình nguyện,bữa ăn nghĩa tình,Lê Nhật Thùy,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,trẻ em khuyết tật,Montri Suwanposri,Chinoros Benjachavakul,Royal Thai Consulate-General,Food Bank Việt Nam,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,cụ già neo đơn,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,Trung tâm Thị Nghè,Offline,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,Trung thu,lãng phí thức ăn,OHA Coffee & Tea,CPV,hủy diệt môi trường,Mái ấm Nhật Hồng,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,hỗ trợ thực phẩm,TTC Land,Lãng phí nước,Sỹ Luân,Xóm Nhà Lá,Bữa cơm nghĩa tình,foobanking,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Lãng phí đất,Xóm ven sông,MALAYSIA,ICLIF,-

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần của các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, dự án Food Bank Việt Nam, đội tình nguyện Người Việt trẻ MN và Quỹ từ thiện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Ngôi nhà chung đón Tết với chủ đề Bữa cơm Tết - Kết yêu thương.

Chương trình sẽ được diễn ra trong hai ngày 10, 11/2 nhằm ngày 25, 26 tháng Chạp. Hoạt động chính của chương trình Ngôi nhà chung đón Tết chủ đề Bữa cơm Tết - Kết yêu thương là tham gia mang không khí của những ngày xuân đến với các mái ấm, nhà mở, tạo không khí vui tươi đón Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại mái ấm tình thương chùa Từ Hạnh (quận Bình Tân) và Nhà dưỡng lão Vinh Sơn (quận Bình Thạnh).


Các bạn tình nguyện viên tham gia cuộc họp chuẩn bị cho chương trình Ngôi nhà chung đón Tết với chủ đề Bữa cơm Tết - Kết yêu thương


Chuẩn bị cho các hoạt động đầy ý nghĩa này, Ban điều hành dự án Food Bank Việt Nam, đội Người Việt trẻ MN và Quỹ từ thiện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức họp 30 bạn tình nguyện viên đăng ký tham gia chương trình, lên danh sách các hoạt động, công tác hậu cần chuẩn bị cho hai ngày hoạt động trong chương trình.

Các bạn tình nguyện viên sẽ tham gia trang hoàng nơi của các trẻ em và các cụ tại hai mái ấm, trang trí các vật dụng đón Tết, tổ chức chương trình văn nghệ với những ca khúc, điệu múa với những tiết tấu vui nhộn trong những ngày Tết đến xuân về. Đặc biệt, 30 bạn tình nguyện viên sẽ tham gia nấu 300 bánh chưng, bánh tét trao cho 10 trung tâm mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố và những người vô gia cư, không người thân để họ cảm thấy ấm lòng trong những ngày xuân.

Được biết, trước đó các bạn tình nguyện viên trong dự án Food Bank Việt Nam và Quỹ từ thiện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức nấu ăn, mang không khí Tết đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và cụ già neo đơn tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương) và Trung tâm nhân đạo Làng Tre (tỉnh Đồng Nai).


Gửi bình luận