Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Sôi nổi chuẩn bị chương trình Ngôi nhà chung đón Tết

Tháng 2 06, 2018 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,nguyễn tuấn khởi,mái ấm,công ty Qui Phúc,porkpork,Foodbank Việt Nam,thịt kho trứng,nhà mở,foodbank,từ thiện,trung tâm Quê Hương,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,trung tâm Làng Tre,nấu cháo foodbank,nhà dưỡng lão,Quán cơm Nụ cười,Nguyễn Thị Xuân Thu,VCRC,Cơm 2000,trung tâm mái ấm,Tình nguyện viên,người vô gia cư,Vinh Sơn,food bank việt nam,Ngân hàng thực phẩm,tình nguyện,tình nguyện viên,Lê Nhật Thùy,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,bữa ăn nghĩa tình,trẻ em khuyết tật,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,Chinoros Benjachavakul,mái ấm Từ Hạnh,cụ già neo đơn,Royal Thai Consulate-General,bánh tét,Montri Suwanposri,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,Trung tâm Thị Nghè,Offline,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Food Bank Việt Nam,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,OHA Coffee & Tea,Trung thu,Xóm Nhà Lá,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,CPV,hủy diệt môi trường,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Xóm ven sông,MALAYSIA,Lãng phí đất,Lãng phí nước,ICLIF,TTC Land,hỗ trợ thực phẩm,Bữa cơm nghĩa tình,Sỹ Luân,foobanking,lãng phí thức ăn,Mái ấm Nhật Hồng,-

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần của các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, dự án Food Bank Việt Nam, đội tình nguyện Người Việt trẻ MN và Quỹ từ thiện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Ngôi nhà chung đón Tết với chủ đề Bữa cơm Tết - Kết yêu thương.

Chương trình sẽ được diễn ra trong hai ngày 10, 11/2 nhằm ngày 25, 26 tháng Chạp. Hoạt động chính của chương trình Ngôi nhà chung đón Tết chủ đề Bữa cơm Tết - Kết yêu thương là tham gia mang không khí của những ngày xuân đến với các mái ấm, nhà mở, tạo không khí vui tươi đón Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại mái ấm tình thương chùa Từ Hạnh (quận Bình Tân) và Nhà dưỡng lão Vinh Sơn (quận Bình Thạnh).


Các bạn tình nguyện viên tham gia cuộc họp chuẩn bị cho chương trình Ngôi nhà chung đón Tết với chủ đề Bữa cơm Tết - Kết yêu thương


Chuẩn bị cho các hoạt động đầy ý nghĩa này, Ban điều hành dự án Food Bank Việt Nam, đội Người Việt trẻ MN và Quỹ từ thiện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức họp 30 bạn tình nguyện viên đăng ký tham gia chương trình, lên danh sách các hoạt động, công tác hậu cần chuẩn bị cho hai ngày hoạt động trong chương trình.

Các bạn tình nguyện viên sẽ tham gia trang hoàng nơi của các trẻ em và các cụ tại hai mái ấm, trang trí các vật dụng đón Tết, tổ chức chương trình văn nghệ với những ca khúc, điệu múa với những tiết tấu vui nhộn trong những ngày Tết đến xuân về. Đặc biệt, 30 bạn tình nguyện viên sẽ tham gia nấu 300 bánh chưng, bánh tét trao cho 10 trung tâm mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố và những người vô gia cư, không người thân để họ cảm thấy ấm lòng trong những ngày xuân.

Được biết, trước đó các bạn tình nguyện viên trong dự án Food Bank Việt Nam và Quỹ từ thiện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức nấu ăn, mang không khí Tết đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và cụ già neo đơn tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương) và Trung tâm nhân đạo Làng Tre (tỉnh Đồng Nai).


Gửi bình luận