Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

OFFLINE ĐỘI TÌNH NGUYỆN FOODBANK VIỆT NAM

Tháng 4 09, 2018 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,nguyễn tuấn khởi,mái ấm,công ty Qui Phúc,porkpork,Foodbank Việt Nam,thịt kho trứng,nhà mở,foodbank,từ thiện,trung tâm Quê Hương,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,trung tâm Làng Tre,nấu cháo foodbank,nhà dưỡng lão,Quán cơm Nụ cười,Nguyễn Thị Xuân Thu,VCRC,Cơm 2000,trung tâm mái ấm,Tình nguyện viên,người vô gia cư,Vinh Sơn,food bank việt nam,Ngân hàng thực phẩm,tình nguyện,tình nguyện viên,Lê Nhật Thùy,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,bữa ăn nghĩa tình,trẻ em khuyết tật,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,Chinoros Benjachavakul,mái ấm Từ Hạnh,cụ già neo đơn,Royal Thai Consulate-General,bánh tét,Montri Suwanposri,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,Trung tâm Thị Nghè,Offline,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Food Bank Việt Nam,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,OHA Coffee & Tea,Trung thu,Xóm Nhà Lá,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,CPV,hủy diệt môi trường,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Xóm ven sông,MALAYSIA,Lãng phí đất,Lãng phí nước,ICLIF,TTC Land,hỗ trợ thực phẩm,Bữa cơm nghĩa tình,Sỹ Luân,foobanking,lãng phí thức ăn,Mái ấm Nhật Hồng,-Mai Quý

Ngày 07/04 vừa qua các bạn TNV Food Bank Việt Nam đã có buổi gặp mặt, giao lưu và chia sẻ cực kỳ thú vị tại Công viên Tao Đàn, Quận 1.

Đây là một trong các hoạt động thường xuyên của Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam với mong muốn gắn kết các bạn tình nguyện viên, tạo môi trường để các bạn giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, buổi Offline cũng là một hoạt động vui chơi cuối tuần, để các bạn có thể cùng nhau thư giãn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.


Dịp này Food Bank Việt Nam cũng đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho hai bạn TNV có ngày sinh trong Quý I (tháng 01-04/2018). Chúc hai bạn sẽ luôn học tập thật tốt và tiếp tục hòa mình vào những hoạt động của dự án nhé!


Tham gia buổi Offline các bạn còn cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm về những hoạt động tình nguyện đã từng tham gia, cũng như những bài học kinh nghiệm tích lũy cho bản thân sau các hoạt động.

Mỗi một hoạt động, một chương trình Foodbank Việt Nam tổ chức thành công thì Tình nguyện viên chính là một trong những nhân tố không thể thiếu để làm nên thành công ấy. Chính vì vậy, Foodbank Việt Nam mong muốn các bạn trẻ khi trở thành tình nguyện viên của Foodbank, các bạn không chỉ được tham gia vào các hoạt động tình nguyện, mà còn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, giúp các bạn được trải nghiệm, rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần có để thành công hơn trong công việc, học tập, cũng như cuộc sống.

Sắp tới dự án Food Bank Việt Nam sẽ tổ chức thêm rất nhiều những chương trình ý nghĩa khác, hướng đến sẻ chia nguồn thực phẩm và chống lãng phí thức ăn, các bạn hãy tham gia cùng chúng mình nhé.

Mọi thông tin liên hệ kết nạp thành viên hoặc hỗ trợ nguồn thực phẩm có thể nhắn tin trực tiếp vào fanpage: Food Bank Việt Nam 
Số điện thoại: 028.66.80.89.89
Email: foodbankvietnam@gmail.com


Gửi bình luận