Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

OFFLINE ĐỘI TÌNH NGUYỆN FOODBANK VIỆT NAM

Tháng 4 09, 2018 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,công ty Qui Phúc,mái ấm,nguyễn tuấn khởi,foodbank,Foodbank Việt Nam,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,từ thiện,VCRC,nhà mở,trung tâm mái ấm,porkpork,nấu cháo foodbank,trung tâm Quê Hương,thịt kho trứng,người vô gia cư,trung tâm Làng Tre,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,mái ấm Từ Hạnh,Nguyễn Thị Xuân Thu,Vinh Sơn,Ngân hàng thực phẩm,bánh tét,nhà dưỡng lão,Tình nguyện viên,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,food bank việt nam,Quán cơm Nụ cười,tình nguyện viên,Cơm 2000,tình nguyện,bữa ăn nghĩa tình,Lê Nhật Thùy,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,trẻ em khuyết tật,Montri Suwanposri,Chinoros Benjachavakul,Royal Thai Consulate-General,Food Bank Việt Nam,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,cụ già neo đơn,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,Trung tâm Thị Nghè,Offline,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,Trung thu,lãng phí thức ăn,OHA Coffee & Tea,CPV,hủy diệt môi trường,Mái ấm Nhật Hồng,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,hỗ trợ thực phẩm,TTC Land,Lãng phí nước,Sỹ Luân,Xóm Nhà Lá,Bữa cơm nghĩa tình,foobanking,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Lãng phí đất,Xóm ven sông,MALAYSIA,ICLIF,-Mai Quý

Ngày 07/04 vừa qua các bạn TNV Food Bank Việt Nam đã có buổi gặp mặt, giao lưu và chia sẻ cực kỳ thú vị tại Công viên Tao Đàn, Quận 1.

Đây là một trong các hoạt động thường xuyên của Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam với mong muốn gắn kết các bạn tình nguyện viên, tạo môi trường để các bạn giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, buổi Offline cũng là một hoạt động vui chơi cuối tuần, để các bạn có thể cùng nhau thư giãn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.


Dịp này Food Bank Việt Nam cũng đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho hai bạn TNV có ngày sinh trong Quý I (tháng 01-04/2018). Chúc hai bạn sẽ luôn học tập thật tốt và tiếp tục hòa mình vào những hoạt động của dự án nhé!


Tham gia buổi Offline các bạn còn cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm về những hoạt động tình nguyện đã từng tham gia, cũng như những bài học kinh nghiệm tích lũy cho bản thân sau các hoạt động.

Mỗi một hoạt động, một chương trình Foodbank Việt Nam tổ chức thành công thì Tình nguyện viên chính là một trong những nhân tố không thể thiếu để làm nên thành công ấy. Chính vì vậy, Foodbank Việt Nam mong muốn các bạn trẻ khi trở thành tình nguyện viên của Foodbank, các bạn không chỉ được tham gia vào các hoạt động tình nguyện, mà còn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, giúp các bạn được trải nghiệm, rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần có để thành công hơn trong công việc, học tập, cũng như cuộc sống.

Sắp tới dự án Food Bank Việt Nam sẽ tổ chức thêm rất nhiều những chương trình ý nghĩa khác, hướng đến sẻ chia nguồn thực phẩm và chống lãng phí thức ăn, các bạn hãy tham gia cùng chúng mình nhé.

Mọi thông tin liên hệ kết nạp thành viên hoặc hỗ trợ nguồn thực phẩm có thể nhắn tin trực tiếp vào fanpage: Food Bank Việt Nam 
Số điện thoại: 028.66.80.89.89
Email: foodbankvietnam@gmail.com


Gửi bình luận