Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

FBVN cùng Tổ chức ICLIF sẻ chia yêu thương tại nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn trong cuộc hội ngộ lần thứ II

Tháng 4 09, 2019 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,nguyễn tuấn khởi,mái ấm,công ty Qui Phúc,porkpork,Foodbank Việt Nam,thịt kho trứng,nhà mở,foodbank,từ thiện,trung tâm Quê Hương,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,trung tâm Làng Tre,nấu cháo foodbank,nhà dưỡng lão,Quán cơm Nụ cười,Nguyễn Thị Xuân Thu,VCRC,Cơm 2000,trung tâm mái ấm,Tình nguyện viên,người vô gia cư,Vinh Sơn,food bank việt nam,Ngân hàng thực phẩm,tình nguyện,tình nguyện viên,Lê Nhật Thùy,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,bữa ăn nghĩa tình,trẻ em khuyết tật,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,Chinoros Benjachavakul,mái ấm Từ Hạnh,cụ già neo đơn,Royal Thai Consulate-General,bánh tét,Montri Suwanposri,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,Trung tâm Thị Nghè,Offline,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Food Bank Việt Nam,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,OHA Coffee & Tea,Trung thu,Xóm Nhà Lá,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,CPV,hủy diệt môi trường,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Xóm ven sông,MALAYSIA,Lãng phí đất,Lãng phí nước,ICLIF,TTC Land,hỗ trợ thực phẩm,Bữa cơm nghĩa tình,Sỹ Luân,foobanking,lãng phí thức ăn,Mái ấm Nhật Hồng,-Foodbank Vietnam

Hôm nay 9/4, Food Bank Việt Nam cùng tổ chức ICLIF – Malaysia đã thực hiện chương trình "Lãnh đạo từ tâm 2019" với các nội dung giao lưu, giúp đỡ và trải nghiệm tại Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn (Quận Bình Thạnh, TP. HCM).

Tổ chức ICLIF cùng Food bank Việt Nam tại mái ấm dưỡng lão Vinh Sơn

Đến thăm Nhà dưỡng lão tình thương Vinh sơn lần này là các nhà lãnh đạo đến từ nhiều doanh nghiệp của các quốc gia thuộc tổ chức ICLIF như: Malaysia, Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia và các nước Đông Nam Á khác,... 

Thành viên của tổ chức ICLIF chụp hình lưu niệm tại Nhà dưỡng lão Vinh Sơn

Tại đây, tổ chức ICLIF cùng các tình nguyện viên của Food bank Việt Nam đã đem đến Nhà dưỡng lão Vinh Sơn một không khí vui tươi và đầm ấm. Trong chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi, tặng quà, giao lưu văn nghệ, sửa chữa xe lăn cũ và nấu ăn hỗ trợ các cụ đang được nuôi dưỡng tại nhà dưỡng lão.

Các thành viên ICLIF giao lưu văn nghệ cùng các cụ tại mái ấm Vinh Sơn

Tuy là lần thứ II đến với mái ấm dưỡng lão Vinh Sơn nhưng vẫn có chút khó khăn trong quá trình giao tiếp vì thế mà các thành viên muốn thể hiện tấm lòng của mình nhiều hơn thông qua việc làm, mọi người ai cũng cố gắng và nhiệt tình sẵn sàng làm mọi việc để giúp đỡ các cụ. Đây cũng là cơ hội để nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp trải nghiệm vào hoạt động thiện nghiện, tự tay mình nấu những món ăn ngon nhất cho các cụ, từ đó có thể lan tỏa tấm lòng nhân ái đến những bạn bè, người thân mình tại quê nhà sau khi về nước.

Ông Michael E. Kossler trưởng đoàn  ICLIF chia sẻ: "Tôi và các bạn trong đoàn thật sự rất hào hứng khi trở lại nơi đây và đồng hành cùng Food bank Viêt Nam một lần nữa và tham gia vào các hoạt động vô cùng ý nghĩa tại mái ấm Vinh Sơn. Các cụ ở đây thật sự rất dễ mến và vui vẻ. Tổ chức chúng tôi cũng thường có các hoạt động nấu ăn, tặng quà, chia sẻ với những mái ấm, trung tâm như thế này, điều đó thật sự ý nghĩa khi mọi người có thể chia sẻ thực phẩm của mình đến những nơi còn khó khăn và cần giúp đỡ”.

Ông Michael E. Kossler trưởng đoàn ICLIF hỗ trợ 1 cụ liệt ăn trưa

Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Giám đốc Ngân hàng thực phẩm (Foodbank Việt Nam) cho biết: "Chương trình thăm và tặng quà Lãnh đạo từ tâm nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Food bank Việt Nam. Chúng tôi xây dựng Foodbank Việt Nam xuất phát điểm một dự án thiện nguyện phân phát, hỗ trợ nguồn lương thực, thực phẩm cho người vô gia cư; trại trẻ mồ côi, người khuyết tật, đối tượng khó khăn ở miền núi, vùng sâu vùng xa... Mong muốn giúp đỡ họ cải thiện bữa ăn, tiết kiệm được một phần chi phí trong cuộc sống và hơn hết sẻ chia cùng các tổ chức tình nguyện khác trong các hoạt động nấu phát thức ăn tại bệnh viện, trung tâm, mái ấm” và xa hơn nữa là kêu gọi mọi người cùng nhau chống lãng phí thực phẩm trên toàn cầu".

Mr. Lalit- CMO Iclif (Giám đốc Marketing) đại diện Tổ chức Icilif trao bảng tượng trưng cho Nhà dưỡng lão Vinh Sơn

Cũng tại dịp này, Sơ Nguyễn Thị Xuân Vân - quản lý Nhà dưỡng lão dành tặng Tổ chức thư cảm ơn như sự trân trọng tình cảm của tổ chức dành cho Nhà dưỡng lão Vinh Sơn. 

Sơ Xuân Vân thay mặt Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn gửi tặng thư cảm ơn cho Tổ chức Icilif

Nhân dịp kết hợp này, Foodbank Việt Nam cũng dành tặng các thành viên của Tổ chức Icilif chiếc bút viết được trang trí handmade với thông điệp "From FBVN with love" như một món quà kỉ niệm cho sự trở lại lần này của Tổ chức, hứa hẹn những sự kết hợp tiếp theo.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi đại diện Foodbank Việt Nam trao tặng món quà kỉ niệm cho các thành viên Icilif

Chương trình đã để lại trong lòng tất cả mọi người tham dự sự xúc động không chỉ tất cả thành viên tổ chức ICLIF mà đây cũng là kỷ niệm khiến các cụ tại mái ấm dưỡng lão Vinh Sơn vui vẻ và ấm áp hơn khi được chăm sóc và sẻ chia.

PV


Gửi bình luận