Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

FOOD BANK VÀ ICLIF LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG CÁC CỤ TẠI DƯỠNG LÃO VINH SƠN

Tháng 10 16, 2018 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,công ty Qui Phúc,mái ấm,nguyễn tuấn khởi,foodbank,Foodbank Việt Nam,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,từ thiện,VCRC,nhà mở,trung tâm mái ấm,porkpork,nấu cháo foodbank,trung tâm Quê Hương,thịt kho trứng,người vô gia cư,trung tâm Làng Tre,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,mái ấm Từ Hạnh,Nguyễn Thị Xuân Thu,Vinh Sơn,Ngân hàng thực phẩm,bánh tét,nhà dưỡng lão,Tình nguyện viên,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,food bank việt nam,Quán cơm Nụ cười,tình nguyện viên,Cơm 2000,tình nguyện,bữa ăn nghĩa tình,Lê Nhật Thùy,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,trẻ em khuyết tật,Montri Suwanposri,Chinoros Benjachavakul,Royal Thai Consulate-General,Food Bank Việt Nam,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,cụ già neo đơn,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,Trung tâm Thị Nghè,Offline,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,Trung thu,lãng phí thức ăn,OHA Coffee & Tea,CPV,hủy diệt môi trường,Mái ấm Nhật Hồng,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,hỗ trợ thực phẩm,TTC Land,Lãng phí nước,Sỹ Luân,Xóm Nhà Lá,Bữa cơm nghĩa tình,foobanking,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Lãng phí đất,Xóm ven sông,MALAYSIA,ICLIF,-Foodbank Vietnam

Chiều 16/10, Food Bank Việt Nam cùng ICLIF – Malaysia đã tổ chức chương trình "Lãnh đạo từ tâm" giao lưu, giúp đỡ và trải nghiệm tại Mái ấm dưỡng lão Vinh Sơn (Quận Bình Thạnh, TP. HCM).


Các bạn tình nguyện viên Food Bank chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên tổ chức Iclif và các cụ tại Nhà dưỡng lão Vinh Sơn


Dịp này 44 nhà lãnh đạo đến từ nhiều doanh nghiệp của các quốc gia trong khu vực thuộc tổ chức ICLIF và các tình nguyện viên của Food  Bank Việt Nam đã đem đến Mái ấm Vinh Sơn một không khí vui tươi và đầm ấm. Trong chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà, giao lưu văn nghệ, trồng cây và nấu ăn, chăm sóc các cụ đang được nuôi dưỡng tại nhà dưỡng lão.


Bữa cơm nghĩa tình do chính thành viên Food Bank và Iclif trực tiếp vào bếp nấu cho các cụ


Thành viên Iclif thăm hỏi các cụ già đang được nuôi dưỡng tại đây


Các thành viên trong ICLIF đến từ nhiều quốc gia như: Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc,... tuy có khó khăn trong việc giao tiếp nhưng mọi người đều cố gắng và nhiệt tình giúp đỡ các cụ. Đây là cơ hội để nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp được tự mình dấn thân vào hoạt động thiện nghiện, từ đó có thể lan tỏa tấm lòng nhân ái đến những cộng sự của mình tại nhiều quốc gia.

Chương trình đã để lại trong lòng tất cả mọi người tham dự sự xúc động không chỉ tất cả thành viên tổ chức ICLIF mà đây cũng là kỷ niệm khiến các cụ tại Nhà dưỡng lão Vinh Sơn vui vẻ và ấm áp hơn khi được chăm sóc và chia sẻ.


Chị Dyla một lãnh đạo doanh nghiệp tại Malaysia cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi tham gia chương trình


Chị Dyda – Giám đốc kỹ thuật Công ty Cyber Security Malaysia chia sẻ: “Tôi và các bạn trong đoàn thật sự rất hào hứng và vui khi được đến thăm Mái Ấm Vinh Sơn ngày hôm nay, các cụ ở đây thật sự rất dễ mến và vui vẻ. Ở Malaysia chúng tôi cũng thường có các hoạt động nấu ăn như thế này, điều đó thật sự ý nghĩa khi mọi người có thể chia sẻ thực phẩm của mình đến những nơi còn khó khăn và cần giúp đỡ”.

Một số hình ảnh tại chương trình: 


Anh Nguyễn Tuấn Khởi - đồng sáng lập dự án Food Bank Việt Nam gửi tặng bức tranh gạo cho tổ chức Iclif


Các cụ giao lưu văn nghệ cùng tình nguyện viên Food Bank và thành viên Iclif


Tổ chức hoạt động trồng cây, phát quang bụi rậm trong khuôn viên của Nhà dưỡng lão Vinh Sơn


Bữa cơm dành cho các cụ được nấu trực tiếp bởi các thành viên của Food Bank và Iclif


Một số cụ do lớn tuổi đi lại khó khăn nên sẽ ăn cơm tại giường, mọi người cùng thăm hỏi và đút cơm cho các cụ để tạo sự gắn kết và ấm áp


Gửi bình luận