Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Food Bank cùng C.P. Việt Nam nấu 25.000 suất ăn cho người có hoàn cảnh đặc biệt

Tháng 12 12, 2018 ngân hàng thực phẩm,tp.hcm,công ty Qui Phúc,mái ấm,nguyễn tuấn khởi,foodbank,Foodbank Việt Nam,hội đồng bảo trợ hội chữ thập đỏ việt nam,từ thiện,VCRC,nhà mở,trung tâm mái ấm,porkpork,nấu cháo foodbank,trung tâm Quê Hương,thịt kho trứng,người vô gia cư,trung tâm Làng Tre,Đội tình nguyện Foodbank Việt Nam,hương vị ngày Tết,mái ấm Từ Hạnh,Nguyễn Thị Xuân Thu,Vinh Sơn,Ngân hàng thực phẩm,bánh tét,nhà dưỡng lão,Tình nguyện viên,Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam,đội tình nguyện Người Việt trẻ MN,food bank việt nam,Quán cơm Nụ cười,tình nguyện viên,Cơm 2000,tình nguyện,bữa ăn nghĩa tình,Lê Nhật Thùy,lang thang cơ nhỡ,c.p. việt nam,trẻ em khuyết tật,Montri Suwanposri,Chinoros Benjachavakul,Royal Thai Consulate-General,Food Bank Việt Nam,Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình,cụ già neo đơn,Công ty Cổ Phần Chăn nuôi CP Việt Nam,Trung tâm Thị Nghè,Offline,hủ tiếu 1k,quán cơm nụ cười,Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn,Trung thu,lãng phí thức ăn,OHA Coffee & Tea,CPV,hủy diệt môi trường,Mái ấm Nhật Hồng,LÃNH ĐẠO TỪ TÂM,Phát thải khí nhà kính,Qui Phúc,Mái ấm Vinh Sơn,hỗ trợ thực phẩm,TTC Land,Lãng phí nước,Sỹ Luân,Xóm Nhà Lá,Bữa cơm nghĩa tình,foobanking,Tác động xấu đến đa dạng sinh học,Lãng phí đất,Xóm ven sông,MALAYSIA,ICLIF,-Foodbank Vietnam

Sáng 8/12, Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam phối hợp với dự án Ngân hàng thực phẩm (Food Bank Việt Nam) đã trao tặng 25.000 suất ăn cho 25 mái ấm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và địa phương lân cận.

Đây là hoạt động nằm trong ngày hội “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” của C.P. Việt Nam được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho cán bộ nhân viên của C.P. trên cả nước.

Dịp này Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã trao bảng tượng trưng 25.000 suất ăn cho Dự án Ngân hàng thực phẩm thực hiện trong năm 2019.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi - GĐ Ngân hàng thực phẩm nhận bảng tượng trưng 25.000 suất ăn từ Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam

Những suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn đầu tiên được các tình nguyện viên dự án Ngân hàng thực phẩm cùng 50 nhân viên C.P nấu bao gồm 600 phần tại Cô nhi viện Thiên Bình (tỉnh Đồng Nai) và bệnh viện đa khoa, bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Tiền Giang cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cho biết: “Dự án Ngân hàng thực phẩm – Food Bank Việt Nam là một hoạt động rất ý nghĩa mà các nhân viên C.P. Việt Nam đã cùng đồng hành từ đầu năm 2018. Với những suất ăn có thịt đời sống của các các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cải thiện. Đặc biệt trong ngày hội Chung tay đền ơn Tổ quốc cũng là dịp để những tấm lòng vàng C.P cùng nhau sẻ chia những tấm lòng nhân ái”.

200 suất ăn có thịt được tặng cho các em được nuôi dưỡng tại Cô nhi viện Thiên Bình

Cũng trong khuôn khổ ngày hội Chung tay đền ơn tổ quốc Việt Nam, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cùng dự án Khát vọng sáng sẽ tổ chức không gian trải nghiệm cầu vồng đơn sắc, giúp cho nhân viên hiểu được cuộc sống khó khăn của người khiếm thị, hướng đến vận động 20.000 nhân viên C.P. trên cả nước tham gia hiến tặng giác mạc sau khi qua đời.

Ngoài ra, trong ngày hội đền ơn Tổ quốc, hàng nghìn cán bộ công nhân viên của C.P. Việt Nam còn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, xây 4 căn nhà tình nghĩa tại Đồng Nai, Bình Phước và Cà Mau, hỗ trợ hàng nghìn suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam thuộc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam là một trong những đơn vị sáng lập dự án Food Bank - Ngân hàng thực phẩm. Trong 12 tháng qua, các tình nguyện viên của C.P. Việt Nam đã tham gia nấu các bữa cơm nghĩa tình tại các mái ấm nhà ở trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.


Gửi bình luận