Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Xuân Canh Tý 2020: Nơi yêu thương ở lại

Tháng 12 11, 2019 Ngân hàng thực phẩm,thế giới,Scarlett Cheung,foodbank Việt Nam,lãng phí thực phẩm,mảnh đời kém may mắn,Foodbank Việt Nam,mùa dịch,Nguyễn Khánh Giàu,công ty Qui Phúc,mái ấm Nhật Hồng,Cơm 2000,vô gia cư,trung thu yêu thương,mái ấm Vinh Sơn,Dương Thanh Đảo,Đài truyền hình TP. HCM,Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam,người khuyết tật,Foodbank Việt Nam. thực phẩm sạch,foodbank,quốc gia,TP. HCM,Thái Bình,thực tập sinh Mỹ,cơ nhỡ,Công ty TNHH TM DV Qui Phúc,Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn,định hướng phát triển,lang thang,Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam,Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam,Nơi yêu thương ở lại,Xuân Canh Tý 2020,Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019,khám chữa bệnh miễn phí,5 năm,c.p. việt nam,food bank việt nam,bữa ăn nghĩa tình,100 suất ăn,Lê Nhật Thùy,Chinoros Benjachavakul,cháo,CPFoodood House,Food Bank Việt Nam,nhà dưỡng lão Vinh Sơn,Nguyễn Tuấn Khởi,tiếng hát nghĩa tình mùa xuân,văn nghệ,Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình,nấu ăn,bữa ăn,50 suất ăn,nghệ sĩ Thiên Kim,Hội Chữ thập đỏ TP. HCM,quà tết,Nhật Hồng,“Không lãng phí thực phẩm để bảo vệ môi trường và mẹ trái đất”,tình nguyện viên,chống lãng phí thực phẩm,Trẻ em khiếm thị,C.P. Việt Nam,nạn đói,Viện dưỡng lão nghệ sĩ,Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng,Noel 2019,-Ngoan Ngoan

Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” thể hiện sự “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” thực hiện trợ giúp trong dịp Tết, cùng với đó mang yêu thương, niềm vui đến với các cô, chú văn nghệ sĩ. Chiều ngày 10/12, Chương trình “Nơi yêu thương ở lại” mừng Xuân Canh Tý 2020 đã diễn ra tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP. HCM).

Chương trình do Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty TNHH TM DV Qui Phúc; Ban chuyên đề Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh với Chương trình “Nơi yêu thương ở lại” và Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam phối hợp thực hiện.

Trong chương trình “Nơi yêu thương ở lại” mừng Xuân Canh Tý 2020 đã có những hoạt động thiết thực như: Tổng vệ sinh phòng nghỉ và xung quanh nhà nghỉ dưỡng lão để phòng chống dịch bệnh; khám, tư vấn sức khỏe của Đoàn Thầy thuốc Tình nguyện thuộc Hội CTĐ TP. HCM; thực hiện bữa cơm thân mật; giao lưu văn nghệ “Tiếng hát nghĩa tình mùa xuân” và trao những phần quà tết ý nghĩa đến với những cô chú văn nghệ sĩ tại đây.

Các thành viên tham gia đang giao lưu văn nghệ với các cô, chú nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP. HCM

Cùng với hoạt động nấu ăn tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam đã chuẩn bị 50 suất ăn để mang đến với các cô chú văn nghệ sĩ và các thành viên tham gia. Với bữa ăn này, Foodbank Việt Nam mong muốn các cô, chú văn nghệ sĩ luôn vui vẻ và có một mùa xuân ấm áp hơn.

Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam đã chuẩn bị 50 suất ăn để mang đến với các cô chú văn nghệ sĩ và các thành viên tham gia chương trình

Nói về chương trình ý nghĩa này, Nghệ sĩ gạo cội Thiên Kim chia sẻ: “Nhận được những món quà ý nghĩa từ các mạnh thường quân cô rất vui và hạnh phúc. Hi vọng các cháu sẽ ngày càng khỏe mạnh, vui vẻ và hãy cứ sống hết mình, làm hết mình với đam mê của bản thân.”

Bữa ăn ấm áp từ Foodbank Việt Nam gửi đến các nghệ sĩ

Trong chương trình ý nghĩa này, các cán bộ, công nhân viên, các tình nguyện viên đã có những cảm xúc đặc biệt, khó quên cho riêng mình cũng như cảm nhận được sự san sẻ của các cô chú văn nghệ sĩ với họ.

Ông Dương Thanh Đảo - Giám đốc Marketing Công ty TNHH TM DV Qui Phúc đến thăm hỏi và động viên các nghệ sĩ tại mái ấm

Chương trình như một món quà đầu xuân mang đến với các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, mang niềm vui đến với các cô chú để phần nào giúp họ có một mùa xuân ấm áp và trọn vẹn hơn.

Viện dưỡng lão nghệ sĩ nằm ở địa chỉ 314/65 Âu Dương Lân, Quận 8, TP. HCM. Hiện tại, Viện dưỡng lão đang chăm sóc những nghệ sĩ Cải Lương nổi tiếng một thời nay sống trong điều kiện khó khăn về mặt tài chính và tinh thần, đây cũng là nơi để những nghệ sĩ trải lòng cùng nhau qua những năm tháng hoạt động nghệ thuật của mình.

Bùi Ngoan