Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

Scarlett Cheung cùng Foodbank Việt Nam mang yêu thương đến mái ấm Nhật Hồng

Tháng 12 12, 2019 foodbank,công ty Qui Phúc,bữa ăn nghĩa tình,food bank việt nam,chống lãng phí thực phẩm,Trẻ em khiếm thị,c.p. việt nam,trung thu yêu thương,Ngân hàng thực phẩm,Foodbank Việt Nam. thực phẩm sạch,CPFoodood House,Cơm 2000,mái ấm Nhật Hồng,Food Bank Việt Nam,Nhật Hồng,Scarlett Cheung,nạn đói,Chinoros Benjachavakul,tiếng hát nghĩa tình mùa xuân,định hướng phát triển,Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam,lãng phí thực phẩm,Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng,Viện dưỡng lão nghệ sĩ,thực tập sinh Mỹ,C.P. Việt Nam,Đài truyền hình TP. HCM,văn nghệ,TP. HCM,Xuân Canh Tý 2020,nghệ sĩ Thiên Kim,5 năm,người khuyết tật,Foodbank Việt Nam,nhà dưỡng lão Vinh Sơn,Dương Thanh Đảo,Công ty TNHH TM DV Qui Phúc,mái ấm Vinh Sơn,cháo,Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam,Thái Bình,Hội Chữ thập đỏ TP. HCM,Nguyễn Tuấn Khởi,50 suất ăn,Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019,100 suất ăn,nấu ăn,thế giới,Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam,foodbank Việt Nam,tình nguyện viên,Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình,mảnh đời kém may mắn,quốc gia,Lê Nhật Thùy,quà tết,cơ nhỡ,Nơi yêu thương ở lại,“Không lãng phí thực phẩm để bảo vệ môi trường và mẹ trái đất”,khám chữa bệnh miễn phí,vô gia cư,lang thang,bữa ăn,Noel 2019,-Ngoan Ngoan

Chiều ngày 11/12, Foodbank Việt Nam đã tố chức buổi nấu ăn và giao lưu với các em nhỏ khiếm thị tại mái ấm Nhật Hồng (Quận Thủ Đức, TP. HCM).

Buổi nấu ăn có sự tham gia của các bạn tình nguyện viên Foodbank Việt Nam và đặc biệt, bạn Scarlett Cheung – thực tập sinh Mỹ cũng cùng tham gia hỗ trợ và giao lưu cùng các em nhỏ tại mái ấm.

Chương trình “Bữa ăn nghĩa tình lần thứ 29” chuẩn bị 60 suất ăn cho các em nhỏ tại đây với mong muốn các em luôn vui vẻ, hạnh phúc và một mùa giáng sinh thêm an lành.

Scarlett Cheung (thứ 2 từ phải qua) cùng các tình nguyện viên Foodbank Việt Nam sơ chế thực phẩm

Scarlett Cheung chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên đến với mái ấm: “Scarlett đã có rất nhiều niềm vui khi được chuẩn bị thức ăn và chơi với những em nhỏ. Scarlett rất biết ơn Foodbank Việt Nam đã cho Scarlett cơ hội để tương tác và giúp đỡ các em, ngay cả khi chỉ trong vài giờ”

Scarlett đã có rất nhiều niềm vui khi được chuẩn bị thức ăn cho các em tại mái ấm

Trong chương trình, các anh chị tình nguyện viên đã tổ chức các tiết mục văn nghệ, trò chơi có thưởng cho các em nhỏ để các em được trò chuyện và giao lưu với nhau nhiều hơn.

Các anh chị tình nguyện viên đang giao lưu với các em nhỏ

Bạn Ngô Quang Trường – thành viên tại Mái ấm Nhật Hồng (bên trái) giao lưu cùng các anh chị tình nguyện viên

Chương trình kết thúc với những nụ cười hạnh phúc của các em – đó là điều Foodbank Việt Nam luôn hướng đến.

Scarlett phát quà cho các em sau khi kết thúc buổi giao lưu

Chương trình “Bữa ăn nghĩa tình” của Foodbank Việt Nam được tổ chức thường niên tại các mái ấm, nhà mở nhằm giao lưu, kết nối và san sẻ với mọi người. Theo đó, còn giúp các bạn tình nguyện viên thấy được trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội cũng như sứ mệnh của mỗi cá nhân khi là một trong những thành viên của Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam.

Chương trình kết thúc với nụ cười hạnh phúc của các em và thành viên tham gia

Bùi Ngoan