Tin hoạt động

Foodbank Vietnam

100 suất ăn được mang đến với những mảnh đời kém may mắn

Tháng 10 31, 2019 foodbank,công ty Qui Phúc,bữa ăn nghĩa tình,food bank việt nam,chống lãng phí thực phẩm,Trẻ em khiếm thị,c.p. việt nam,trung thu yêu thương,Ngân hàng thực phẩm,Foodbank Việt Nam. thực phẩm sạch,CPFoodood House,Cơm 2000,mái ấm Nhật Hồng,Food Bank Việt Nam,Nhật Hồng,Scarlett Cheung,nạn đói,Chinoros Benjachavakul,tiếng hát nghĩa tình mùa xuân,định hướng phát triển,Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam,lãng phí thực phẩm,Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng,Viện dưỡng lão nghệ sĩ,thực tập sinh Mỹ,C.P. Việt Nam,Đài truyền hình TP. HCM,văn nghệ,TP. HCM,Xuân Canh Tý 2020,nghệ sĩ Thiên Kim,5 năm,người khuyết tật,Foodbank Việt Nam,nhà dưỡng lão Vinh Sơn,Dương Thanh Đảo,Công ty TNHH TM DV Qui Phúc,mái ấm Vinh Sơn,cháo,Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam,Thái Bình,Hội Chữ thập đỏ TP. HCM,Nguyễn Tuấn Khởi,50 suất ăn,Đại hội người khuyết tật mừng Noel 2019,100 suất ăn,nấu ăn,thế giới,Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam,foodbank Việt Nam,tình nguyện viên,Ban Bác ái xã hội – Caritas Thái Bình,mảnh đời kém may mắn,quốc gia,Lê Nhật Thùy,quà tết,cơ nhỡ,Nơi yêu thương ở lại,“Không lãng phí thực phẩm để bảo vệ môi trường và mẹ trái đất”,khám chữa bệnh miễn phí,vô gia cư,lang thang,bữa ăn,Noel 2019,-Ngoan Ngoan

Tối ngày 30/10, Foodbank Việt Nam đã tổ chức hoạt động phát cháo từ thiện cho những mảnh đời kém may mắn và vô gia cư ở một số đoạn đường trên địa bàn TP. HCM.

Hoạt động tổ chức nhằm mang đến những suất ăn ấm áp đến với những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ. Đồng thời mong muốn các bạn tình nguyện viên được trải nghiệm và san sẻ với mọi người nhiều hơn trong cộng đồng, xã hội.

Đặc biệt, trong hoạt động lần này, bạn Scarlett Cheung – thực tập sinh Mỹ đã cùng tham gia với các bạn tình nguyện viên Foodbank Việt Nam với mong muốn góp một phần nhỏ công sức của mình vào hoạt động ý nghĩa này.

Scarlett Cheung(ngoài cùng bên trái) cùng các bạn tình nguyện viên sơ chế thực phẩm

Trong hoạt động này, các bạn tình nguyện viên Foodbank Việt Nam đã chuẩn bị 100 suất ăn bao gồm cháo, trái cây và nước suối để gửi đến những mảnh đời vô gia cư với hy vọng mang đến cho họ một bữa ăn thật ấm áp.

Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị 100 suất ăn đến với những mảnh đời khó khăn

Nói về hoạt động ý nghĩa này, Scarlett Cheung chia sẻ: “Scarlett cảm thấy đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, Scarlett rất cảm ơn Foodbank Việt Nam đã cho Scarlett có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi. Khi bản thân nhìn thấy cuộc sống của họ khó khăn đến mức nào khiến Scarlett muốn làm nhiều việc hơn để chống đói. Scarlett hy vọng mình sẽ được tham gia những hoạt động như thế này nhiều hơn nữa”.

Scarlett Cheung gửi những suất ăn đến với những mảnh đời kém may mắn

Tình nguyện viên Foodbank Việt Nam gửi những suất ăn đến với những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ

Qua hoạt động ý nghĩa này, Foodbank Việt Nam đã mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho những mảnh đời lang thang, cơ nhỡ, đồng thời đã giúp họ có một bữa ăn ấm áp hơn. Theo đó, hoạt động này đã mang đến những sự trải nghiệm hết sức đặc biệt đối với Scarlett Cheung và cả các bạn tình nguyện viên của Foodbank Việt Nam.

Bùi Ngoan